Phi Lê Cá Ngừ Đại Dương / Thực Phẩm Cho Sức Khỏe

Phi lê cá ngừ đại dương – Thực phẩm cho sức khỏe


52,569 lượt xem
2,822 lượt bình chọn

  • 280k/kg.
  • MSP: 0045
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Trong một nghiên cứu gần đây nhiều bàn luận về cá ngừ đại dương và các bệnh tim mạch, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một việc rất thú vị liên quan đến cá ngừ đại dương, dưới đây là thống kê.

phi lê cá ngừ đại dương loại 1

phi lê cá ngừ đại dương loại 1

Công cuộc nghiên cứu

Trong một nghiên cứu kéo dài 15 năm, công việc nghiên cứu là ăn của họ cá bao gồm cá ngừ đóng hộp, cá đậm dầu như cá hồi và cá mòi, cá không có dầu nhẹ hơn như cá tuyết, và động vật có vỏ như tôm và tôm hùm được so sánh với khả năng của họ trải qua một loại hình cụ thể của vấn đề tim mạch gọi là rung nhĩ (AF). Trong AF, xung điện trong trái tim trở nên thất thường. Trong bối cảnh chế độ ăn uống rộng, tổng mức tiêu thụ cá đã không giúp đỡ những người tham gia làm giảm nguy cơ AF-ngay cả khi cá được ăn nhiều hơn hai lần mỗi tuần. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã làm nguy cơ tìm của AF được giảm khi một sự kết hợp cụ thể của cá nhân là tham, cá ngừ đóng hộp và các loại cá béo như cá hồi, được ăn nhiều hơn hai lần mỗi tuần. (Các kích thước phần ăn trung bình ở đây là 3-4 ounce.) Thật thú vị, kết hợp cá cụ thể này có liên quan chặt chẽ hơn để giảm nguy cơ AF hơn tổng lượng axit béo omega-3 được cung cấp bởi các cá. Trong khi chúng tôi không thể chắc chắn về lý do lợi ích từ sự kết hợp cụ thể này của cá, sự đóng góp của cá ngừ để giảm nguy cơ tim mạch vấn đề liên quan đến điều này dường như quan trọng và có giá trị trong tương lai cẩn thận điều tra.

Tại sao nên tin tưởng chất lượng phi cá ngừ đại dương từ Hải sản tương sống Ông Giàu

Hải sản tươi sống Ông Giàu mong muốn cung cấp, phục vụ hàng triệu sản phẩm Thủy Hải Sản cho nhiều nhiều người Việt Nam và trên toàn Thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất..

phi lê cá ngừ đại dương loại 1

phi lê cá ngừ đại dương loại 1

Cá ngừ đại dương là loại hải sản rất bổ, có ích cho sức khỏe, làm ra nhiều loại món ăn ngon và hiện nay, cá ngừ đại dương còn mang lại nguồn lợi lớn từ việc xuất khẩu ra nước ngoài.

Giá bán phi lê cá ngừ đại dương: 280.000/kg.

  • Cá ngừ đại dương size 10- 40kg/con: 225.000/kg
  • Cá ngừ đại dương size 9- 25kg/con: 195.000/kg
  • Cá ngừ đại dương size 25- 60kg/con: 205.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương không vành: 135.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương có vành: 85.000/kg
  • Bao tử cá ngừ: 125.000/kg

Bạn đang quan tâm chất lượng và giá cả cá ngừ đại dương ở đâu là tốt nhất? mua cá ngừ đại dương ở đâu là ngon nhất?. Hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi cung cấp cá ngừ tươi sống ngon nhất với chất lượng và uy tín đã được khẳng định.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Phi Lê Cá Ngừ Đại Dương – Thực Phẩm Cho Sức Khỏe tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Sá Sùng Khô Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2782 / Xu hướng 2802 / Tổng 2822 Phi lê cá ngừ đại dương – Thực phẩm cho sức khỏe
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN