Sá Sùng – Chuyên cung cấp Sá Sùng khô – Giá bán Sá Sùng khô


2,081 lượt bình chọn

Sá Sùng – Chuyên cung cấp Sá Sùng khô – Giá bán Sá Sùng khô

  • 💵 270.000đ/100gram
  • MSP: 0092
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sá Sùng /️ Chuyên Cung Cấp Sá Sùng Khô /️ Giá Bán Sá Sùng Khô # Top Yêu Thích

Từ thời xa xưa, người ta chỉ khai thác Sá Sùng để làm cống vật cho giới vua chúa quý tộc phong kiến. Thời nay Sá Sùng không còn dành cho vua chúa nữa nhưng nó vẫn là món hải sản thuộc hàng quý hiếm được nhiều người săn lùng bởi những công hiệu thần kỳ của nó.

Đặc điểm của Sá Sùng

Những con Sá Sùng tươi vừa đánh bắt được

Những con Sá Sùng tươi vừa đánh bắt được

Sá Sùng có vẻ bề ngoài giống một con giun to lớn có màu sắc nên một số nơi còn gọi là Giun Biển, Sâu Đất hay Địa Sâm…Ở Việt Nam, Sá Sùng được tìm thấy ở những bãi biển thuộc tỉnh Nha Trang, Vân Đồn Móng Cái, Côn Đảo…Sá Sùng thường sống bên dưới những bãi cát ven biển, nơi có thủy triều lên và xuống mỗi ngày tạo thành các doi cát. Ngư dân bắt Sá Sùng bằng cách đào chúng lên. Sá Sùng tươi có chiều dài khoảng 5 cm – 10cm, có những con to đến 15cm – 40cm. Hiện nay số lượng Sá Sùng giảm đi khá nhanh vì sự đánh bắt tràn lan. Theo các ngư dân thì Sá Sùng chỉ vào mùa khai thác từ tháng 3 đến tháng 7, khi đó Sá Sùng sẽ đạt kích cỡ trưởng thành và hương vị cũng đạt độ hoàn hảo. Phải biết cách sơ chế Sá Sùng tươi trước khi phơi khô vì trong Sá Sùng có rất nhiều cát.

Mua Sá Sùng khô ở đâu

Sá sùng khô - hải sản Ông Giàu

Sá sùng khô – hải sản Ông Giàu

Công ty Hải Sản tươi sống Ông Giàu chuyên cung cấp sản phẩm Sá Sùng khô :

  • Quy cách : Sá Sùng khô được đóng thành gói và được hút chân không để giữ hương vị và bảo đảm vệ sinh tuyệt đối.
  • Giá bán : 270.000đ/100 gram.

Giá bán sá sùng khô cập nhật chính xác tại: http://chuyenhaisantuoisong.com/sa-sung-kho-sa-sung-kho-gia-bao-nhieu-tien-1kg.html

Sá Sùng khô có thể chế biến các món chiên, xào hay nướng đều rất ngon ( ngâm Sá Sùng khô trong nước vài phút cho mềm ra). Ngoài ra Sá Sùng còn thay thế bột ngọt để tạo vị ngọt cho nước lèo phở hay các món nước khác. Sá Sùng khô ngâm rượu được sử dụng như một vị thuốc.

Công dụng của Sá Sùng

  • Hỗ trợ các bệnh nam giới như yếu sinh lý, liệt dương.
  • Bồi bổ ngũ tạng, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
  • Theo Đông Y, Sá Sùng có tính mát nên chữa được các bệnh nhiệt, nóng từ sâu bên trong cơ thể, sốt về chiều, người hay đổ mồ hôi trộm.
  • Ho đờm nhiều do hư phế, hay đi tiểu đêm.
  • Răng lợi đau nhức.
  • Đối với người sau phẫu thuật, Sá Sùng giúp mau bình phục vết thương, tăng cường khí lực cho cơ thể, chống viêm.

Ngoài những công dụng trên ra, Sá Sùng khô còn có thêm nhiều công dụng khác nữa, đó là lý do mà nó được liệt vào hàng ngũ những loại hải sản cao cấp.

Sá Sùng có thể nấu được nhiều món để tăng khẩu vị cho gia đình bạn, ngoài ra còn chế biến thành các vị thuốc khác nhau bổ trợ cho cơ thể. Nếu bạn muốn mua Sá Sùng khô thì công ty Hải Sản Ông Giàu sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên liên hệ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau