Sá Sùng Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Hàng Tươi Khô Loại 1


2,433 lượt bình chọn

Sá Sùng Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Hàng Tươi Khô Loại 1

  • 💵 1.600k/k
  • MSP: 0113
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sá Sùng Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Hàng Tươi Khô Loại 1 # Top Yêu Thích

Sá Sùng Giá  bao nhiều tiền? Sá sùng giá bao nhiều tiền 1kg? Sá sùng khô giá rẻ? Mua sá sùng tươi ở đâu? Mua sá sùng khô giá rẻ ở đâu? Nơi nào bán sá sùng khô ngon? Những vấn đề liên quan đến sá sùng như giá cá, nơi bán đều được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để biến thể nhiều thông tin hơn về những vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sá sùng giá bao nhiêu

Ở nước ta, sa sùng được tìm thấy ở Vân Đồn, Móng Cái – Quảng Ninh, Nha Trang, Côn Đảo,… Sá sùng tươi sẽ có màu nâu đỏ, hình dạng bên ngoài của chúng khá giống với giun đất. Trên mình của sá sùng sẽ có những sợi vân ngang, nhỏ li ti đan kẽ nhau. Đặc điểm khác biệt của sá sùng là ruột chúng chứa đầy cát, đường ống ruột của chúng thẳng từ đầu đến cuối. Hơn thế nữa, sá sùng không có tim, gan, phổi.

Mua Sá Sùng tươi khô bán ở đâu hiện nay

Sá sùng là hải sản vô cùng quý hiếm hiện nay. Vì thế chúng sẽ không được bày bán tràn lan, đại trà như những loại hải sản khác. Để tìm mua được sá sùng bạn cần phải lựa những nơi úy tín, chất lượng đảm bảo. Vậy mua sá sùng ở đâu ngon nhất?

Sá sùng tươi và khô có bán tại hải sản Ông Giàu. Tự hào là cơ sở bán sá sùng tươi và khô ngon nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng mua sá sùng ở hải sản Ông Giàu, đều vô cùng hài lòng về chất lượng lẫn dịch vụ. Bởi sá sùng dù là tươi hay khô đều được hải sản Ông Giàu nhập hàng về mỗi ngày. Cam kết luôn là hàng mới, thơm ngon, chất lượng tuyệt vời.

Giá Sa Sùng tươi – khô bao nhiêu 1kg

Sá sùng tươi và sá sùng khô sẽ có sự chênh lệch về giá cả. Thông thường, sá sùng khô sẽ có giá thành cao hơn sá sùng tười. Bởi quá trình làm sá sùng khô vô cùng khó khăn và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cận thận cao. Vậy sá sùng giá cả như thế nào?

Hải sản Ông Giàu bán sá sùng giá cả rất phải chăng. Hiện nay, nhu cầu mua sá sùng khô và tươi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn thắc mắc liệu giá cả sá sùng như thế nào thì hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu. Sá sùng tươi và khô bán ở đây đều có giá cá rất hợp lí, phù hợp với túi tiền của bạn.

  • Mã sản phẩm: 0113
  • Giá sản phẩm: 1.600k/kg sá sùng khô

Sá sùng giá thành cao không? Đây luôn là điều mà người tiêu dùng bận tâm. Hiểu được lo lắng của bạn hải sản Ông Giàu bán sá sùng tươi, khô giá cả hợp lí. Công ty chúng tôi luôn là nơi bán sá sùng úy tin hàng đầu trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua sá sùng tươi và khô nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau