Sá Sùng Khô Bao Nhiêu Một Kg – Bán Ở Đâu Hiện Nay


2,387 lượt bình chọn

Sá Sùng Khô Bao Nhiêu Một Kg – Bán Ở Đâu Hiện Nay

  • 💵 4000K/kg
  • MSP: 0107
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Sá Sùng Khô Bao Nhiêu Một Kg /️ Bán Ở Đâu Hiện Nay # Top Yêu Thích

Sá sùng khô bao nhiêu một kg? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn mua sá sùng khô. Sá sùng khô bán trên thị trường rất nhiều loại cũng có nhiều mức giá khác nhau. Sá sùng khô kích thước lớn, Giàu dinh dưỡng sẽ có giá bán cao hơn những những loại nhỏ. Chính vì thế, nhiều người dùng cho rằng giá tiền càng cao thì chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, chỉ những đơn vị uy tín chuyên cung cấp sá sùng khô chất lượng thì mới như vậy. Khách hàng khi mua giá sùng khô cần lưu ý về đơn vị cung cấp cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sá sùng khô bao nhiêu một kg

Sá sùng khô nổi tiếng với nhiều món ăn bổ dưỡng đặc trưng mà không ai có thể bỏ qua. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, cho sá sùng lên chảo lửa đảo qua đảo lại đã có ngay món sá sùng khô nướng để làm mồi cho một bữa nhậu với bia. Ngoài ra, sá sùng khô còn dùng để nấu nước lèo cho các món phở thêm đậm vị ngọt.

Giá Sá Sùng Khô bao nhiêu một kg hiện nay

Sá sùng khô giá bao nhiêu? Sá sùng khô bao nhiêu một kg? Sá sùng khô là một loại hải sản cực kỳ hút khách. Loại sá sùng khô rẻ nhất trên thị trường có giá khoảng từ 1.8 – 2.4 triệu đồng/1kg. Những loại sá sùng khô thượng hạng lên đến 5 triệu đồng/ kg là chuyện bình thường. Sá sùng khô tại Quảng Ninh là có giá trị cao nhất nên giá bán lúc nào cũng đắt nhất. Nhiều người thắc mắc tại sao giá sá sùng khô tại đây lại mắc hơn nhiêu so với trong miền nam. Bạn hãy thử ngay sá sùng khô Quảng Ninh bán tại hải sản Ông Giàu để cảm nhận sự khác biệt.

  • Mã sản phẩm: 0107
  • Giá sản phẩm: 4000K/kg

Nơi bán Sá Sùng Khô chất lượng đảm bảo tại TpHCM

Ở vùng biển của Việt Nam có khá nhiều nơi đánh bắt được sá sùng. Tuy nhiên, hải sản Ông Giàu chỉ nhập sá sùng khô từ 3 vùng biển Nha Trang, Quảng Ninh và Cà Mau. Đây là 3 nơi có sá sùng ngon nhất, chất lượng chế biến sá sùng cũng chuyên nghiệp nhất và giá cả cũng phải chăng. Sá sùng khô ngon bạn nên lựa chọn những con có mình dày, màu trắng ngà, sạch cát, kích thước đồng đều và mùi thơm đặc trưng. Không nên lựa chọn những con sá sùng khô ngả màu vàng vì đây có thể là loại để lâu nguy cơ bị mốc rất cao. Mua sá sùng khô tại hải sản Ông Giàu đảm bảo được tất cả các tiêu chí chất lượng trên.

Nếu ban đang băn khoăn không biết chọn cửa hàng nào để mua sá sùng khô hay sá sùng khô bao nhiêu một kg thì liên hệ cho hải sản Ông Giàu ngay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hải sản tin chắc Ông Giàu sẽ cung cấp sá sùng khô làm hài lòng bạn. Đặt hàng sá sùng khô ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi lớn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau