Sá Sùng khô – Chuyên cung cấp Sá Sùng khô chất lượng cao


2,073 lượt bình chọn

Sá Sùng khô – Chuyên cung cấp Sá Sùng khô chất lượng cao

  • 💵 270.000đ/100gram
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sá Sùng Khô /️ Chuyên Cung Cấp Sá Sùng Khô Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Sá Sùng là tên gọi phổ biến của một loài giun thuộc ngành giun đốt sống ở bên dưới những bãi cát ven biển, nơi hàng ngày thủy triều lên và xuống tạo thành những doi cát. Sá Sùng là loài khá quý hiếm, từ thời xưa Sá Sùng vốn được khai thác để làm cống vật cho tầng lớp vua quan bởi độ ngon và công dụng thần kỳ của nó.

Đặc điểm của Sá Sùng

Sá Sùng tươi sống

Sá Sùng tươi sống

Ở mỗi nơi Sá Sùng còn có những tên gọi khác nhau. Có nơi gọi là con Sâu Đất, Đồn Đột, con Giun Biển hay có nơi lại gọi là con Địa Sâm, con Cạp Đất. Sá Sùng được tìm thấy ở những vùng biển thuộc tỉnh Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Nha Trang…

Hình dạng của Sá Sùng nhìn giống một con giun khá to và có nhiều màu sắc. Màu sắc của Sá Sùng thay đổi theo môi trường sống của nó. Kích cỡ Sá Sùng trung bình khoảng 5cm – 10cm, đặc biệt những con Sá Sùng lớn 15cm – 40cm và nặng từ 1kg đến 3kg. Sá Sùng không có tim, gan, phổi và ruột là một ống thẳng từ đầu đến đuôi.

Sá Sùng có thể nấu như một món ăn hoặc sử dụng như là một vị thuốc. Theo Đông Y, Sá Sùng khô có nhiều công dụng rất tuyệt vời :

  • Chữa các bệnh nam giới như yếu sinh lý, liệt dương.
  • Tăng cường khí lực cho cơ thể, bổ thận tráng dương.
  • Trị các chứng nóng ở sâu trong người, hay sốt về chiều và thường đổ mồ hôi trộm.
  • Trị các bệnh hen suyễn, ho.

Mua Sá Sùng khô chất lượng ở đâu

Sản phẩm Sá Sùng khô

Sản phẩm Sá Sùng khô

Công ty thủy hải sản tươi sống Ông Giàu chuyên cung cấp sản phẩm Sá Sùng khô :

  • Quy cách : Sá Sùng khô được đóng gói và hút chân không.
  • Giá : 270.000đ/100 gram.

Nhờ thu mua tận nơi đánh bắt những con Sá Sùng tươi, vận chuyển nhanh chóng và được chế biến sấy khô theo quy trình khoa học nên sản phẩm Sá Sùng khô của công ty chúng tôi đạt chất lượng rất cao và có giá hợp lý.

Cách sử dụng Sá Sùng khô

Sá Sùng khô có thể dùng để ngâm rượu, nấu những món ăn đơn giản hoặc dùng để tạo vị ngọt cho nước phở…

Sá Sùng khô cho lên chảo, thêm chút dầu vào rang lên khi chín có mùi rất thơm, dùng làm đồ nhắm thì đúng là thượng hạng.

Cột vài con Sá Sùng khô lại thành bó, khi nấu phở hay các món nước thì thả vào, để sôi càng lâu thì nước càng ngọt. Nếu muốn nấu các món chiên, xào, nướng thì ngâm Sá Sùng khô trong nước vài phút cho mềm ra.

Sá Sùng khô xay nhuyễn rồi pha với rượu. Sau vài ba tháng chắt rượu ra một lần. Bột Sá Sùng khô có thể ngâm rượu được vài lân, lần sau ngâm với lượng rượu ít hơn lần trước.

Như vậy là bạn đã biết thêm về một loài hải sản khá lạ là Sá Sùng và công dụng của nó. Ngoài ra các sử dụng sản phẩm từ Sá Sùng khô cũng tương đối đa dạng và có nhiều tác dụng bổ ích. Nếu muốn đặt hàng hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau