Sá Sùng Khô Loại 1 Mua Bán Giá Bao Nhiêu Tiền kg


2,544 lượt bình chọn

Sá Sùng Khô Loại 1 Mua Bán Giá Bao Nhiêu Tiền kg

  • 💵 350k/100gram
  • MSP: 0130
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Sá Sùng Khô Loại 1 Mua Bán Giá Bao Nhiêu Tiền Kg # Top Yêu Thích

Luôn thuộc top những thực phẩm cao cấp – Sá sùng khô loại 1 khiến nhiều người yêu thích về độ tiện lợi và hương vị hấp dẫn mà nó mang lại. Vậy sá sùng khô loại 1 mua ở đâu? Giá sá sùng khô loại 1 bao nhiêu tiền? Mua sá sùng khô loại 1 ở đâu? Giá sá sùng khô loại 1 bao nhiêu tiền? Mọi thắc mắc trên đây của bạn xoay quanh về sản phẩm trên sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin và giải đáp chi tiết ngay bên dưới. Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết này bạn nhé!

sa-sung-kho-loai-1.

sá sùng khô loại 1

Sá sùng ưa thích vùi mình trong cát, chúng được tìm thấy nhiều tại Quảng Ninh. Số lượng sá sùng khô không còn quá nhiều trong tự nhiên. Nên khi đánh bắt được một mẻ sá sùng bà còn thường làm khô để bảo quản lâu hơn.

Làm khô sá sùng phải dùng những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng nhất. Sá sùng tươi sống, làm sạch loại bỏ đất và cát sau đỏ mang đi phơi hoặc sấy khô. Tiếp theo bảo quản và cấp đông ở nhiệt độ thích hợp. Quy trình trên luôn phải được thực hiện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị các chất dinh dưỡng vốn có của chúng.

Nơi bán Sá Sùng khô loại giá sỉ lẻ hiện nay

Dễ dàng bắt gặp các cơ sở trên thị trường bày bán sá sùng khô. Điều này giúp bạn dễ mua sản phẩm này nhưng chưa chắc nơi nào cũng đảm bảo chất lượng hết cả. Vì thế, lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều cần thiết.

Sá sùng khô loại 1 là sản phẩm bán chạy nhất tại công ty của chúng tôi. Ở đây, chất lượng sản phẩm này luôn được đánh giá cao hơn bao giờ hết. Nên bạn hoàn toàn an tâm mà tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Báo giá Sá Sùng khô loại 1 bao nhiêu tiền

Chúng tôi luôn không ngừng sản xuất và mang đến những con sá sùng khô loại 1 chất lượng cao. Sản xuất dựa trên các tiêu chí không chất bảo quản, không phẩm màu, nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, ở đây cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho bạn.

  • Mã sản phẩm: 0130
  • Giá sản phẩm: 350k/100gram

Mua sá sùng khô loại 1 giá rẻ, thơm ngon tại công ty của chúng tôi bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng có hội nhân được các phần quà hấp dẫn và giá trị khác. Nếu bạn đang có mong muốn mua sản phẩm trên về nấu các món ngon bồi bổ cho gia đình mình. Hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm này với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn cho bạn nhé!

(DeMy)

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau