Xem Nhiều 5/2024 # Sá Sùng Khô Nấu Gì /️ Món Ăn Ngon Từ Sá Sùng Khô # Top Yêu Thích

Là một trong những loài hải sản đặc biệt và tương đối quý hiếm. Ngoài những cách chế biến thông thường chúng ta còn có thể chế biến chúng thành món sá sùng khô để có thể giữ lại và ăn lâu hơn mà vẫn có thể giữ lại những dưỡng chất cũng như tính ngon ngọt của sá sùng. Sau đây là tổng hợp công thức để chế biến sá sùng khô ngon.

Sá sùng khô chất lượng từ hải sản ông Giàu

Sá sùng khô chất lượng từ hải sản ông Giàu

Sá sùng khô rang ngon ngọt nhưng đơn giản:

Sá sùng khô rang ngon ngọt đơn giản

Sá sùng khô rang ngon ngọt đơn giản

Với vị đặc biệt ngọt của sá sùng khô. Chúng ta có thể chế biến đơn giản bằng cách rang cũng có thể thướng thức được một món ngon từ nó. Cho một ít dầu lên chảo, có thể phi thêm ít hành sau đó cho khô sá sùng vào và đảo đều, nêm nếm thêm một ít gia vị cho vừa ăn, có thể cho thêm ớt hoặc tiêu, và tiếp tục đảo đều để gia vị ngấm đều lên thịt sá sùng (chúng ta còn có thể dùng bột canh để việc nêm nếm trở nên đơn giản hơn) chúng ta làm gần như món tôm rang hay tép rang đều được.

Sá sùng khô nấu với nước phở cho ngọt nước:

Để nước phở ngọt hơn, ngoài xương hay thịt hầm trong nồi nước phở chúng ta có thể cho một ít sá sùng khô trong một túi nhỏ. Việc này sẽ giúp cho nồi nước dùng với phở, bùn hay bất kỳ món cần nước dùng nào đó trở nên đậm đà hơn, ngọt nước hơn mà có thể không cần đên một số gia vị nêm nếm khác.

Sá sùng khô nấu cháo:

Sá sùng khô nấu cháo đặc biệt bổ dưỡng

Sá sùng khô nấu cháo đặc biệt bổ dưỡng

Sá sùng khô say nhuyễn, sau đó dùng như gia vị để nêm nếm cho cháo. Hoặc cũng có thể để nguyên con cho vào trong cháo như thịt, tôm, hay bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các dưỡng chất bổ dưỡng trong sá sùng có thể giúp nhiêu cho người mẹ đang cho con bú hay trẻ em đang trong quá trình ăn dặm.

Sá sùng khô ngâm rượu:

Cũng như cá ngựa, hay rắn và một số loài ốc khác, được ngâm rượu để tăng thêm dưỡng chất, được dùng để trị bệnh, hay dùng như một loại thực phẩm chức năng nhất định. Sá sùng khô cũng có thể làm được như vậy, với tính chất ngọt từ thịt, chỉ cần cho sá sùng vào ngâm với bất kì loại rượu nào, thông thường để ngâm thường dùng rượu trắng, chúng ta cũng có được hủ rượu sá sùng tuyệt ngon. Không những dùng để uống như mọt vị thuốc mà còn có thể làm một loại rượu khá đăc biệt để đãi bạn bè..

Vậy là chỉ với sá sùng đã được làm khô, chúng ta đã có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Mà không cần phải quá công phu vào việc chế biến. Mọi chi tiết về món ăn , cũng như giá cả về sá sùng khô mọi người có thể liên hệ đến đường dây nóng 0913.433.587  của chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Hoặc cũng có thể truy câp vào trang web của chúng tôi tại sasungkho.com để có thêm thông tin.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau