Sá Sùng Khô Ngâm Rượu Mua Ở Đâu Bán – Cách Ngâm Ngư Thế Nào


2,441 lượt bình chọn

Sá Sùng Khô Ngâm Rượu Mua Ở Đâu Bán – Cách Ngâm Ngư Thế Nào

  • 💵 1.200k/100g
  • MSP: 0115
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sá Sùng Khô Ngâm Rượu Mua Ở Đâu Bán /️ Cách Ngâm Ngư Thế Nào # Top Yêu Thích

Sá Sùng Khô Ngâm Rượu – Thân dược thần kì cho sức khỏe của con người. Từ trước đến nay, sá sùng đã được xem là món quà quý hiếm mà biển cả ban tặng. Sở dĩ nói như vậy bởi vì sá sùng mang lại nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Hiện nay, để bảo quản sá sùng được lâu hơn, người ta đem sá sùng ngâm rượu. Điều này cùng làm gia tăng thêm nhiều công dụng hữu hựu cho sức khỏe của con người. Sá sùng ngâm rượu có thể giúp tăng cường sức đề kháng, điều trị đau nhức xương khớp, trị hen suyễn,…

Sá sùng khô ngâm rượu

Nơi bán Sá Sùng khô ngâm rượu

Sá sùng là một trong những loại hải sản đắt đỏ, hiếm có, khó tìm, không phải ai cũng có thể thưởng thức được chúng. Nhu cầu mua sá sùng của người tiêu dùng chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc cho sá súng hiện nay có giá thành khá cao và là loại hải sản đắt đỏ.  Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hải sản Ông Giàu đang bán sá sùng tươi, sá sùng khô ngâm rượu. Với giá cả rất phải chăng tại đây, bạn đã có thể mua được sá sùng tươi, khô thơm ngon, chất lượng rồi.

  • Mã sản phẩm: 0115
  • Giá sản phẩm: 1.200k/100g

Cách ngâm rượu Sá Sùng khô như thế nào

Sá sùng khô ngâm rượu làm thế nào? Cách ngâm rượu sá sùng khô? Sá sùng ngâm rượu như thế nào? Cách làm sá sùng khô ngâm rượu dễ không? Để ngâm rượu sá sùng khô được ngon hơn, mời bạn tham khảo các cách dưới đây.

Sá sùng khô khi mua về phải được làm sạch trước khi sử dụng. Bạn cần phải cắt bỏ phần vòi chứa nhiều cái nhất. Tiếp đó cho sá sùng lên chảo nóng, đun lửa nhỏ, đảo liên tục để sá sùng chín đều 2 mặt. Sau đó bạn đổ ra rá, chà xát để làm bong phần cháy và cát ra khỏi sá sùng. Tiếp theo cho sá sùng vào bình thủy tinh rồi cho rượu vào. Ngâm khoảng 60 ngày trở lên là bạn có thể dùng được rồi. Rượu sá sùng bạn ngâm càng lâu thì hương vị sẽ thơm và ngon hơn.

Bạn có nhu cầu mua sá sùng khô ngâm rượu bồi bổ sức khỏe cho gia đình. Chần chờ chi hãy nhanh tay đặt liên hệ ngay với hải sản Ông Giàu. Hiện nay, sá sùng khô ngâm rượu đang được bày bán ở hải sản Ông Giàu. Sá sùng khô ngâm rượu luôn là mặt hàng được khách hàng yêu thích nhất ở đây. Bởi giá cá sá sùng bán tại đây rất hợp lí mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Nhanh tay đặt hàng sá sùng ở hải sản Ông Giàu để mua được những con sá sung ngon về ngâm rượu ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau