Sá Sùng Mua Ở Đâu Bán Hiện Nay – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,437 lượt bình chọn

Sá Sùng Mua Ở Đâu Bán Hiện Nay – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 550k/kg
  • MSP: 0114
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sá Sùng Mua Ở Đâu Bán Hiện Nay /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Sá Sùng mua ở đâu? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Vậy sá sùng là gì mà được nhiều người ưa chuộng đến thế? Sá sùng được tìm thấy nhiều ở vùng biển Vân Đồn, Móng Cái, Hạ Long, Hải Phòng,… Nhưng sá sùng ngon nhất và nổi tiếng nhất phải kể đến sá sùng ở Quảng Ninh và Vân Đồn. Chúng được gọi với nhiều cái tên khác nhau như sâu đất, trùng biển,…Loại hải sản này được biết đến là động vật thân mềm, sống ở các bãi cát ven biển. Hình dạng bên ngoài của sá sùng khá giống với giun đất.

Sá sùng mua ở đâu

Sá sùng được xem là loại hải sản vô cùng đặc biệt. Bởi chúng không có tim, gan hay phổi, mà bên trong chúng chứa đầy cát. Thông thường, sá sùng sẽ có kích thước từ 5-10cm, có con có thể dài từ 15-40cm. Sá sùng sẽ được ngư dân đánh bắt vào thời điểm sáng sớm. Vì lúc bài bỗi vừa nhô lên do thủy triều rút xuống, sá sùng sẽ nằm dưới cát, để lại dấu vết do đêm hôm trước đi kiếm ăn. Thời điểm ngư dân biển cho là thích hợp để đánh bắt sá sùng là vào khoảng tháng 1- tháng 5 dương lịch.

Bán Sá Sùng tươi khô mua bán tại TpHCM

Sá sùng mua ở đâu? Sá sùng mua ở đâu TpHCM?  Sá sùng tươi mua ở đâu? Sá sùng khô mua ở đâu? Địa điểm bán sá sùng tphcm? Sá sùng nấu phở mua ở đâu?

Hiểu được những nỗi lo lắng, bận tâm của người tiêu dùng về nơi bán sá sùng tươi, khô uy tín chất lượng. Hải sản Ông Giàu hiện nay có bán sá sùng tươi, khô phân phối trên toàn quốc. Sá sùng được bày bán ở đây luôn đảm bảo được độ tươi ngon tuyệt đối.

Giá Sá Sùng tươi khô bao nhiêu tiền 1kg

Sá sùng từ lâu đã được biết đến là loại hải sản Giàu chất dinh dưỡng, vô cùng tốt cho sức khỏe của con người. Vậy giá sá sùng biển có măc quá không? Giá sá sùng bao nhiêu tiền 1kg? Sá sùng biến giá cả rất phải chăng đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Ở đây không những bán sá sùng biển với giá cả hợp lí mà chất lượng lại rất tuyệt vời. Dù bạn mua sá sùng tươi hay khô ở đây đều nhận được chất lượng vượt ngoài sức mong đợi.

  • Mã sản phẩm: 0114
  • Giá sản phẩm: 550k/kg

Nhu cầu mua sá sùng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường hiện nay. Vậy sá sùng mua ở đâu ngon – chất lượng? Để có thể mua được sá sùng tươi nhất, ngon nhất hãy nhanh tay liên hệ với hải sản Ông Giàu. Bạn sẽ mua được những con sá sùng ngọt thịt, tươi ngon nhất cho gia đình mình khi mua tại đây.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau