Tôm tích chất lượng nhất tại TP.HCM, bề bề ngon tươi sống


2,919 lượt bình chọn

Tôm tích chất lượng nhất tại TP.HCM, bề bề ngon tươi sống

  • 💵 760.000đ/kg
  • MSP: 0065
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Tích Chất Lượng Nhất Tại Tp.hcm, Bề Bề Ngon Tươi Sống # Top Yêu Thích

Các bạn chắc hẳn đã biết ít nhiêu về loại Tôm tích . tuy nhiên khi trên mạng quá nhiều trang bán hàng Tôm tích nhưng bạ đang lo lắng về chất lượng của nó. Chúng tôi là công ty chuyên bán tôm tích tươi sống, đảm bảo chất lượng, an toàn đến với người tiêu dùng với giả cả hợp lý, đóng hàng tươi sống và vận chuyển đi khắp cả nước nhanh chóng tiện lợi. Chúng tôi đã lựa chọn và cho mang đến khách hàng những sản phẩm tươi ngon chất lượng nhất, chuyên mua bán Tôm tích với giá tốt trên cả nước.

Món Tôm tích rang tỏi ngon, những món ăn từ Tôm tích

tôm tít hải sản tươi sống

tôm tít hải sản tươi sống

Đầu tiên khi bạn mua Tôm tích sống rạch một đường từ cổ đến đuôi, rửa sạch, để ráo. Sau đó đun nóng dầu ăn trên chảo, cho tôm tích vào chiên vàng (khi chiên nhớ cho dầu ngập tôm, vớt ra, để lên giấy thấm dầu cho hút bớt dầu để khi ăn đỡ ngán). Tiếp tục cho hai muỗng dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho tỏi vào đảo đều tay, cho tôm tích đã chiên vào, nêm gia vị cho vừa ăn. Việc cuối cùng là chỉ bày ra đĩa, trang trí bằng một ít lá thơm, ăn nóng và thưởng thức món ăn ngon như vậy thôi các bạn

Ngoài ra còn nhiều món ăn từ Tôm tích nữa, các bạn hãy truy cập website của chúng tôi dể được hướng dẫn chi tiết nhé

tôm tít hải sản tươi sống

tôm tít hải sản tươi sống

Giá Tôm tích bao nhiêu 1kg, Tôm tích tươi sống bao nhiêu

Giá của Tôm tích bao nhiêu,  món ngon Tôm tích

Chúng tôi là nơi chuyên bán hải sản với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Bởi chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và đặc biệt khi ở TP.HCM quý khách được giao tận nơi. Tôm tích chúng tôi bán là mặt hàng sản phẩm tươi sống, tươi ngon.

Giá bán Tôm Tích: Vì Tôm tích là hàng tươi sống nên giá có thể thay đổi đôi chút tùy ngày và tùy màu vụ

– Size 4-6 con/kg trở lên: 1.380.000đ/kg

– Size 4-6 con/ kg trở xuống: 760.000đ/kg

Hấp dẫn trong từng món ăn, chế biến được nhiều món ăn độc đáo nhưng đầy chất dinh dưỡng từ Tôm tích, quả là một sự lựa chọn đúng đắn khi quý khách có thể đã lựa chọn chúng tôi làm cửa hàng khách hàng tin dùng, chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình tất cả các khâu bán hàng. Tôm tích là loại hải sản chúng tôi đã bán được rất nhiều sản phẩm tốt, hãy đến chúng tôi mua Tôm tích tươi ngon chất lượng nhất nhé.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau